เรื่อง: รับทำ SEO สายขาว ราคาไม่แพง โปรโมทเว็บ ให้ติดหน้าแรก Google
 
 15

My Name: Fern751 ออฟไลน์
  • ดูรายละเอียด
23 ก.ค. 20, 18:13:21น.
"SEO" หรือ "Search Engine Optimization" เป็น กรรมวิธีแก้ไขเว็บ ซึ่งและก็การปรับปรุงแก้ไขรายละเอียดและก็การเพิ่ม Backlink ซึ่งเป็นลิงค์ที่มีคุณภาพมายังเว็บ เพื่อเว็บติดอยู่ในอันดับต้นๆบน Search Result Page (หน้าบอกผลลัพธ์การค้นหา) เมื่อกรอก Keyword (คำค้นหา) ที่อยากได้ผ่าน Search Engine (อุปกรณ์ค้นหา) ต่างๆอาทิเช่น Google, Yahoo!, Bing อื่นๆอีกมากมาย โดยเป็นแนวทางการที่มีคุณภาพสำหรับในการเพิ่มยอดผู้เข้าชมเว็บไซต์ในระยะยาว

เพราะเหตุว่าในช่วงเวลานี้มีผู้ค้นหาข้อมูลผ่าน Google มากมายก่ายกองเป็นอันดันหนึ่งในหลายๆประเทศ อีกทั้งในประเทศไทย สหรัฐฯ อังกฤษ อินเดีย ญี่ปุ่น ฯลฯ ส่วนใหญ่ก็เลยย้ำการทำ SEO บน Google เป็นหลัก ดังนี้ แต่ละ Search Engine ก็มีวิธีการที่ไม่มีความแตกต่างกันนัก เป็น "User Experience (การมอบประสบการณ์การใช้แรงงานที่ดีที่สุด) " วิธีการทำ SEO ตามหลักของ Google จะย้ำกระบวนการทำเว็บให้มีคุณภาพ ให้ข้อมูลที่ตรงกับ Keyword ที่ใช้ค้นหา ก็เลยสามารถมีผลสำหรับการทำ SEO ใน Search Engine อื่นๆอีกด้วย

รับทำ SEO ทุกเดือน โฆษณาเว็บไซต์ ให้ติดหน้าแรก Google แนวทางการทำ SEO

ในส่วนของกรอบสีแดง เป็น ส่วนของ Organic Search หรือที่เรียกว่า Natural Search ในส่วนนี้เป็นข้อมูลหน้าเว็บทั้งสิ้นที่ระบบของ Search Engine ยกตัวอย่างเช่น Google เก็บมาโดยใช้คะแนนสำหรับเพื่อการจัดอันดับ การให้แต้มนั้นก็ขึ้นกับกฎข้อบังคับที่แต่ละ Search Engine ได้ระบุขึ้น ด้วยเหตุนั้น ก็เลยเรียกขั้นตอนการปรับแก้เว็บให้ติดอยู่ในอันดับต้นๆบนหน้าผลของการค้นหานี้ว่า "SEO (Search Engine Optimization)" ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของ "SEM (Search Engine Marketing)" หรือวิธีการทำการตลาดบน Search Engine สำหรับในส่วนสาระสำคัญที่อยู่เหนือกรอบสีแดงนั้นเป็นส่วนของโปรโมทกับทาง Google ซึ่งเรียกว่า "PPC (Pay Per Click)" โดยเป็นการประมูล Keyword ที่ต้องการให้แสดงโฆษณา และจะมีการเก็บค่ายังชีพเมื่อมีการคลิกเข้าไปดู

ถ้าเกิดเทียบตำแหน่งบน Google กับหน้าร้านค้าปกติ?
ถ้าเว็บไซต์ของคุณไม่ติดอันดับต้นๆใน Google เลย คงอย่างกับคุณตั้งร้านขายของในซอยลึกๆที่ไม่มีผู้ใดเดินผ่านกลับไปกลับมาได้โอกาสน้อยมากที่คนธรรมดาทั่วไปจะมาบังเอิญพบ คุณอาจจำเป็นจะต้องใช้เงินจำนวนมากซื้อประชาสัมพันธ์เพื่อโปรโมทให้คนรู้จักกัน

การได้อยู่บนลำดับแรกๆใน Google ก็ราวคุณตั้งร้านค้าอยู่ในที่ที่มีคนเดินผ่านเทียวไปเทียวมาตลอดระยะเวลา ทุกเมื่อเชื่อวันจะมีคนหลักแสนแลเห็นแบรนด์และก็ผลิตภัณฑ์ของคุณโดยที่คุณแทบจะไม่ต้องซื้อโปรโมทเลย (ซึ่งธรรมดาการตั้งร้านบนทำเลดีๆแบบนี้คุณอาจต้องจ่ายค่าเช่าแพงจำนวนมาก ในเวลาที่ตำแหน่งบน Google นั้นคุณไม่ต้องจ่ายค่าเช่าสักบาท)

แนวทางการทำ SEO
กระบวนการทำ SEOหมายความว่าพัฒนาเว็บไซต์ให้ตรงตามเกณฑ์การให้แต้มของ Google ให้มากที่สุดเท่าที่ทำเป็น โดย Google จะเข้ามาเยี่ยมชมเว็บคุณเป็นอยู่เรื่อยๆแล้วมองความเกี่ยวเนื่องของรายละเอียดกับ Keyword ใดบ้าง อีกทั้งส่วนประกอบและก็ความน่าไว้ใจของเว็บคืออะไร

แนวทางการให้แต้มอย่างรอบคอบนั้นทาง Google ไม่เปิดเผยออกมา แต่ว่ามีผู้เชี่ยวชาญข้างนอกเยอะมากๆได้ทดสอบและก็ทายใจกันว่า Google ใช้กฏเกณฑ์อะไรบ้าง พวกเราก็เลยใช้กฏเกณฑ์เหล่านี้เป็นแถวทางในขั้นตอนการทำ SEO โดยเว็บไซต์ Backlinko ได้สรุปต้นเหตุ 200 อย่างที่คาดว่าส่งผลต่อชั้นใน Google ไว้ภายในบทความ Google’s 200 Ranking Factors: The Complete List

จากหลักเกณฑ์มากไม่น้อยเลยทีเดียวสำหรับการทำ SEO ผมสรุปเป็นด้านหลักๆเป็น 3 ด้านแล้วกันขอรับเป็นด้านรายละเอียด, ด้านส่วนประกอบและก็คุณภาพเว็บ และด้านความน่าเชื่อถือ ทั้งยัง 3 ด้านนี้เป็นสิ่งที่จำเป็นต้องทำพร้อมเพียงกัน เพื่อได้ประสิทธิภาพที่ดีที่สุด

ด้านรายละเอียด
เป็นส่วนที่สำคัญที่สุดในการทำ SEO เพราะเหตุว่าการที่เว็บไซต์จะเกี่ยวพันกับ Keyword ใด Google จะมองดูจากจุดหลักของ Keyword ในรายละเอียดที่อยู่บนเว็บไซต์ ทั้งปริมาณ Keyword, ตำแหน่งที่ Keyword นั้นปรากฏอยู่ ว่าจะอยู่ใน Title, URL, ส่วนบนข้างล่างของเว็บไซต์ หรือรูปแบบของ Keyword ว่าเป็นหัวข้อ, ตัวครึ้ม, ตัวเอียงหรือ Link อื่นๆอีกมากมาย

กระบวนการทำ Content Marketing โดยการเขียนบทความให้ความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับสินค้าให้กับผู้ชมเว็บ ก็มีส่วนช่วยสำหรับการทำ SEO ได้ทางหนึ่ง เพราะว่าบทความจะช่วยเพิ่มปริมาณ Keyword บนเว็บไซต์คุณอัตโนมัติ

แบบอย่าง
ถ้าเกิดคุณพัฒนาเว็บไซต์เกี่ยวกับธุรกิจขาย บ้าน/คอนโด การเขียนบทความให้ความรู้ความเข้าใจ ได้แก่ “ทางเลือก บ้าน/คอนโด ที่เหมาะกับคุณ”, “ทางตรวจทาน บ้าน/คอนโด อย่างมือโปร” และลงบทความอื่นโดยตลอด นอกเหนือจากที่จะช่วยด้าน Content Marketing แล้วหลังจากนั้นก็จะช่วยด้าน SEO อีกด้วย เว็บคุณก็จะมีคะแนนความเชื่อมโยงกับคำว่า บ้าน/คอนโด มากเพิ่มขึ้น ชั้นเว็บไซต์บน Google คำว่า บ้าน/คอนโด ก็จะดีขึ้นด้วย

*ข้อควรปฏิบัติตาม : ถ้าหากบทความมี Keyword ถี่มากเหลือเกินจนกระทั่งผิดธรรมดา (Keyword spamming) นอกเหนือจากที่จะสร้างความหงุดหงิดให้ผู้ใช้และจากนั้นก็สร้างภาพลบให้กับแบรนด์แล้ว Google อาจมองว่าเว็บเจตนาหลอก Google รวมถึงลดความเชื่อได้ของ{เว็บ|เรับทำ SEO สายขาว

My Name: Fern751 ออฟไลน์
  • ดูรายละเอียด

My Name: Fern751 ออฟไลน์
  • ดูรายละเอียด